Giới thiệu khóa học Phát Âm Tiếng Anh miễn phí

Khóa học này là khóa học miễn phí giúp bạn học phát âm tiếng Anh tốt hơn với các hệ thống bài giảng có bao gồm video, bài tập ...

Khóa học này là hoàn toàn miễn phí với các nội dung học như ở bên dưới.

Chương trình học này không thu bất kỳ học phí nào từ học viên bởi đây là khóa học thiết kế dựa trên lợi ích cộng đồng.

Phát âm tiếng Anh không bao giờ là khó cả, chỉ là bạn học chưa đúng nguồn, chưa đúng cách và chưa nghiêm túc mà thôi.


Nội dung kiến thức khóa học Phát âm tiếng Anh

 • Khóa học này cung cấp cho bạn các bài học, video hướng dẫn chi tiết và bài tập để giúp bạn trang bị đầy đủ các kiến thức cơ bản về phát âm tiếng Anh.
 • Kiến thức về phát âm tiếng Anh từ khóa học sẽ là cơ sở để bạn tiếp tục học lên các khóa Phát âm Tiếng Anh nâng cao hoặc theo hướng học tiếng Anh giao tiếp hoặc học IELTS Online

Cấu trúc khóa học phát âm tiếng Anh miễn phí

Mỗi bài học trong khóa học phát âm tiếng Anh miễn phí này đều bao gồm các nội dung sau đây:

 1. Hệ thống video hướng dẫn phát âm rất chi tiết. Hệ thống này sử dụng bài hướng dẫn rất chuẩn theo giọng Anh Anh (ứng dụng từ BBC) - Rất xin lỗi các bạn thích giọng Mỹ vì tôi lại thích giọng Anh Anh.
 2. Hệ thống bài tập để ôn tập các âm bạn vừa học ở trên các video này. Các bạn có thể làm các bài tập này trên chính hệ thống này, hoặc có thể làm trên giấy sau đó so sánh đáp án. Các bài tập này sử dụng các audio chuẩn, và tập trung vào các âm các bạn học trên video nhằm giúp bạn ôn tập lại.
 3. Một số bài học sẽ có các bài đọc để các bạn tải về kèm theo bài nghe giọng chuẩn Anh Anh hoặc Anh Mỹ. Các bài học này được thiết kế để bạn ôn tập các âm mà bạn vừa học.

Cách học phát âm tiếng Anh theo khóa học

Để học tốt phát âm tiếng Anh, các bạn nên:

 • Bước 1: Xem thật kỹ video hướng dẫn phát âm tiếng Anh từ một tới hai lần, trong quá trình học nhớ đọc theo các âm và các từ vựng mà giáo viên đọc. Nhớ sử dụng kèm gương để so sánh, hoặc sử dụng camera trước để quay clip khẩu hình trong quá trình học.
 • Bước 2: Làm các bài tập để ôn tập các phát âm tiếng Anh mà bạn vừa học. So sánh đáp án để thấy bạn còn yếu âm nào và luyện tập thêm nếu cần.
 • Bước 3: Tải bài đọc kèm file nghe để luyện tập phát âm tiếng Anh.
 • Bước 4: Học các bài review đầy đủ

Các bài review này được thiết kế để bạn làm quen với nhiều loại giọng - accent - cũng như là bài ôn lại tất cả các âm mà bạn học trong một tuần. Các bài review này mới chính là chìa khóa lớn nhất để giúp bạn thực hành phát âm và tạo ra sự tiến bộ cho bản thân trong việc phát âm tiếng Anh.

Một số bài học trong khóa học phát âm tiếng Anh miễn phí là dạng mở, tuy nhiên để học hết các nội dung về phát âm tiếng Anh, bạn cần đăng ký tài khoản để tham gia học. Việc đăng ký tài khoản hay tham gia học là hoàn toàn miễn phí (lí do lớn nhất cho việc không mở hết khóa là vì nhiều nội dung về sau có thể bị ăn trộm, mà tôi rất ghét điều này vì đã bị ăn trộm chất xám rất nhiều lần rồi).

Đồng thời tôi hiểu rằng trong quá trình học bạn sẽ hay quên việc học, nên tôi có viết hướng dẫn chi tiết về cách làm thế nào để học phát âm tiếng Anh (chi tiết hơn) cũng như làm thế nào để không bị quên thời gian tham gia học. Hãy đọc thật kỹ bài số 1 (gọi là Lesson 0) để nắm được các nội dung này nhé.

Đừng quên chia sẻ khóa học này lên facebook hay cho các bạn bè của bạn để cùng tham gia học nhé. Bên cạnh đấy, đừng quên cho tôi biết về cảm nhận, sự hiệu quả và giới hạn của khóa học này nhé. Tôi luôn muốn lắng nghe nhiều hơn về các chia sẻ từ bạn. Mọi chia sẻ có thể gửi về [email protected]

Xin cảm ơn bạn rất nhiều.

Cảm nhận học viên

Câu hỏi thường gặp

Khóa học có thu phí không?

Không. Chẳng thu đồng nào cả vì khóa học này là được thiết kế cho cộng đồng mà. Các kiến thức cơ bản về phát âm không có gì để mà bạn phải chi nhiều tiền cho nó. Bạn có thể tự học được, tôi chỉ là tổ chức các chương trình thành một khóa học đầy đủ với bài tập và các nguồn khác hữu ích.

Điều tôi mong muốn là bạn có thể tự tin phát âm và giao tiếng tiếng Anh. Còn bạn muốn hỗ trợ tôi, tôi rất hoan nghênh và cảm ơn. Hãy "Buy Me a Cup of Coffee"  hoặc giới thiệu bạn bè tới học khóa học này nhé.

Có khóa học trả tiền nào không?

Vẫn là không. Đọc lại câu trả lời ở trên nha. Còn tôi cũng có một số khóa học thu phí, bạn có thể xem ở phần khóa học tiêu biểu nha.

Tôi có phát âm được tốt sau khóa học này không?

Nói thật là ai mà biết được. Bạn cứ học đi đã, tôi rất không thích những người không thực sự học mà hỏi kiểu nghi ngờ như vậy. Nghi ngờ này là nghi ngờ chính bản thân bạn chứ không phải nghi ngờ tôi.

Vì khóa học này sử dụng các nguồn tài liệu cực chuẩn rồi, từ BBC này, từ các cuốn sách về phát âm siêu khủng nữa (ví dụ Pronunciation in Use, American Accent Training)...

Vai trò của tôi là sắp xếp chúng khoa học hơn, phù hợp hơn với những vấn đề của người Viejt Nam mà thôi. Yên tâm chưa? Nếu ròai thì học đi nhé.

Học trong bao lâu?

Bạn có thể xem ở ảnh dưới hoặc video dưới. Nhìn chung học phát âm không thể học vài phút là được đâu.

Bạn cần xem video hướng dẫn, làm bài tập tử tế, đọc theo audio, làm bài review đầy đủ ... thì mới có thể hi vọng là phát âm tốt được.

Thực hiện theo hướng dẫn để nhận được nhắc nhở học tập hàng ngày

Đừng đòi hỏi nhanh quá.

 • Mỗi bài học là trong 30 tới 60 phút.
 • Tổng thời lượng học là 18 tới 24 giờ.
 • Bạn có thể chia ra thành 2 tới 4 tuần (hoặc hơn). Tôi khuyến khích học trong 3 tới 4 tuần nhé.

Thời gian học phát âm tiếng Anh

Đây là thời gian phù hợp nhất để học phát âm tiếng Anh trong khóa học phát âm tiếng Anh này

TÁC GIẢ VÀ TÀI TRỢ

Nội dung khóa học

Đăng ký khóa học

Free

Miễn phí Đăng ký